Super Market Craziness

Oh.my.gosh หลังจากการเยี่ยมชมของฉันเมื่อเช้านี้ฉันต้องตีตลาดอย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากเราออกจากไข่และเบ็นเป็น“ Eggatarian” ประเภทหนึ่ง ฉันไม่เคยเข้าใจบุคคลอื่นที่ชอบไข่มากเท่ากับเขา สิ่งที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด Huevos เหล่านี้ฟรีพิจารณาว่าฉันได้รับรางวัลการประกวดที่ดีที่สุดของ Eggland ในขณะที่กลับมา!

อย่างไรก็ตามกลับไปที่ตลาดที่บ้าคลั่งอย่างไม่น่าเชื่อ เห็นได้ชัดว่ามันเป็น apocalypse เนื่องจากทุกคนกำลังเก็บไว้สำหรับภัยพิบัติบางประเภท ชั้นวางนั้นเปลือยเปล่าในบางสถานที่เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ! ฉันกำลังจะถ่ายรูป แต่ฉันเข้าใจว่าตลาดจำนวนมากมีนโยบายแปลก ๆ เกี่ยวกับเรื่องนั้น (ส่วนใหญ่ฉันละเลยมัน แต่ฉันพยายามออกจากร้านด้วยความมีสติ)
วิดีโอล่าสุดของฉัน

การฝึกมาราธอนวันที่ 3
การฝึกมาราธอนวันที่ 3

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาทีของ 51 วินาที

ถัดไป
หนังสือนอกรีตรวมถึงการประเมิน Netflix
07:28

สด
00:00
08:21
00:51

ก่อนการเยี่ยมชมของฉันฉันมีโยเกิร์ตและชามซีเรียลกับโยเกิร์ตกรีก, 1/2 กล้วย, เนยอัลมอนด์และซีเรียล มันดีมาก!

ฉันก็มีขนมปังฝรั่งเศสของเบ็นชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันทำให้เขาเป็น Breakie ฉันพอใจกับความจริงที่ว่าฉันถ่ายรูปมันและไม่ปล่อยให้มันไป “ลืม”

เมื่อฉันกลับมาจากความบ้าคลั่งฉันหิว แต่ก็อยากจะออกกำลังกาย ฉันตัดสินใจที่จะมีแอปเปิ้ลที่จะอุ้มฉันไว้ แต่แล้วแอปเปิ้ลก็ทำให้ฉันหิวเท่านั้น

ดังนั้นฉันเพิ่งตัดสินใจกินอาหารกลางวันรวมทั้งเลิกออกกำลังกายสักหน่อย ฉันมี – สลัดเบอร์เกอร์ Veggie กับ hummus, 1/2 เบเกิลบางกับครีมชีสและฟางผัก

ใช่! ฉันค้นพบสิ่งที่น่าสนใจของเบเกิลที่ฉันกำลังเรียกดู ฉันมีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้!

ฮา คราวนี้ฉันได้รับกรอบผักในชุดส่วนตัวดังนั้นฉันจะไม่กินมันทั้งหมดในสองวัน! มาดูกันว่าวิธีนี้ใช้งานได้หรือไม่ว่าการเปิดชุดที่สองนั้นไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวดอย่างแม่นยำหรือไม่?

ในข่าวหัวเข่า: หัวเข่าของฉันเจ็บอย่างแท้จริงเมื่อวานนี้และฉันไม่ได้วิ่งหรืออะไรเลย ฉันเชื่อว่าร่างกายของฉันทรุดโทรมอย่างแท้จริงและไม่มีความสุข วันนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังคงวิ่งหนี ฉันเชื่อว่าฉันจะตีรูปไข่โดยพิจารณาว่าฉันต้องการใช้มันง่าย ๆ และตรวจสอบแม็กของฉันต่อไป!

ขอบคุณข่าว: ขอบคุณทุกท่านมากสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก่อนที่หัวเข่าของฉันและตอนนี้กับสิ่งที่ PT ฉันตรวจสอบความคิดเห็นทุกครั้งเช่นเดียวกับที่ทำให้วันของฉันและทำให้ฉันยิ้มได้อย่างแท้จริง?

ในข่าวสุขภาพและสุขภาพ: ผู้หญิงคนแรกกำลังผลักดันให้สหรัฐฯยุติโรคอ้วนเยาวชน นี่คือการสัมภาษณ์กับ ABC ที่เธอพูดถึงเรื่องนี้

แต่การพูดกับผู้หญิง Tween/Teen เกี่ยวกับอาหารน้ำหนักและสุขภาพและสุขภาพอาจเป็นเรื่องดี คุณไม่ต้องการที่จะกำหนดภาพร่างกายที่ไม่ดีหรือความผิดปกติของการกินในอนาคต นี่คือแนวคิดบางอย่างที่เผยแพร่ใน CNN

ส่งสมุดงานมาให้ฉัน

บันทึก

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

เข็มหมุด

แบ่งปัน

ส่งจดหมาย

แบ่งปัน

เลือกใช้สิ่งเหล่านี้:

มันฝรั่งและสูตร chorizo ​​tacos

มันฝรั่งและสูตร chorizo ​​tacos

มันฝรั่งเรียบง่ายรวมถึง Chorizo ​​Tacos สำหรับสูตรอาหารมังสวิรัติ chorizo ​​ดั้งเดิมของฉันรุ่นที่เบากว่าของฉัน นักวิ่งรองรับ

ครีมชีสแคลิฟอร์เนียกับแครนเบอร์รี่และวอลนัท

ครีมชีสแคลิฟอร์เนียกับแครนเบอร์รี่และวอลนัท

นำบรันช์วันหยุดของคุณขึ้นมาด้วยครีมชีสแคลิฟอร์เนียที่เรียบง่ายนี้กับแครนเบอร์รี่และวอลนัท มันผสม Classi

มันฝรั่งสแกลลอปแบบง่ายพร้อมสูตรบร็อคโคลี่มันฝรั่งสแกลลอปแบบง่ายพร้อมสูตรบร็อคโคลี่

มันฝรั่งสแกลลอปแบบง่ายพร้อมการแลกเปลี่ยนสูตรอาหารบร็อคโคลี่ Veggie บรรจุสูตรอาหารมื้ออาหารที่เป็นมิตรกับครัวเรือน

สูตรสมูทตี้ซีเรียล

สูตรสมูทตี้ซีเรียล

วิธีการทำนมซีเรียลเช่นเดียวกับสูตรสมูทตี้นมซีเรียล สูตรนมซีเรียลแสนอร่อยกับ California MI ของแท้

สูตรหม้อตุ๋นสีน้ำตาลเบา ๆ-อัปเดตเป็นคลาสสิก

สูตรหม้อตุ๋นสีน้ำตาลเบา ๆ-อัปเดตเป็นคลาสสิก

สูตรหม้อตุ๋น Hashbrown Light Pototoes เป็นเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักวิ่งและสูตรนี้เป็นอาหารเช้าที่รวดเร็วในการช่วยเหลือเชื้อเพลิง

ชายหาดและสูตรชามครีมสมูทตี้

ชายหาดและสูตรชามครีมสมูทตี้

สมูทตี้แสงในโปรตีนสูตรชามที่เต็มไปด้วยโยเกิร์ตลูกพีชนมและผักโขม ชามสมูทตี้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

⚡โดย Shareaholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *