Pancake Messy Sunday

ดีใจวันอาทิตย์! วันนี้ฉันอยากเข้าเรียนที่โรงยิม แต่เช้าวันนี้ขี้เกียจระบุว่าฉันพลาดไป ล้มเหลว. โอ้นั่นเพียงแค่บ่งบอกถึงการเดินที่น่าทึ่งข้างนอกแทน

ก่อนอื่นฉันทำแพนเค้ก!
วิดีโอล่าสุดของฉัน

การฝึกมาราธอนวันที่ 4
วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 4 เช็คอินวันที่ 4

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาที 1 นาที 21 วินาที

ถัดไป
Athleta Running Shorts Review.mp4
08:21

สด
00:00
08:21
01:21

เมื่อฉันทำมันให้กับเบ็นฉันทำสองแบทช์แยกกันเพราะเขาชอบแพนเค้กของเขาด้วยไข่พิเศษและปรุงด้วยเนยพิเศษ คนแรกที่ฉันทำคือไข่-y ดังนั้นฉันจึงทำให้มันกลายเป็นเครป ฉันกัดและมัน [กลายเป็น] สิ่งที่ดีที่สุด!

ฉันทำให้ตัวเองทำแพนเค้กฟักทองและราดด้วยแอปเปิ้ลสุดท้ายน้ำเชื่อมและ PB

กาแฟร้อนถูกเทลงบนน้ำแข็ง …

ข้อเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการทำแพนเค้กคือฉันทำให้ยุ่งเหยิงมากที่สุดทุกครั้ง! ซึ่งรวมถึงการรับแป้งและแป้งทั่วตัวเอง ฉันขอให้เบ็นถ่ายรูปเป้าของฉันที่จะวางบนอินเทอร์เน็ตและเขาจำเป็นต้อง …

เรากำลังพิจารณาว่าจะทำอย่างไรกับวันที่น่าทึ่งนี้และตัดสินใจออกไปข้างนอกโดยเร็วที่สุดแทนที่จะเสียวินาที ดังนั้นเราจึงมุ่งหน้าไปใกล้โดย Lake Mission Viejo เพื่อเดินเล่นและพูดคุย

ฉันจับ sombrero เพื่อป้องกันฉันจากดวงอาทิตย์ (และกระที่ตามมา)

มีวันที่ยอดเยี่ยม!

ส่งสมุดงานมาให้ฉัน

บันทึก

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

เข็มหมุด

แบ่งปัน

ส่งจดหมาย

แบ่งปัน

เลือกใช้สิ่งเหล่านี้:

สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – สำหรับนักวิ่ง

สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – สำหรับนักวิ่ง

สิ่งที่ฉันกินในวิดีโอวันโดยนักวิ่ง ไดอารี่อาหารทุกอย่างที่ฉันกินหนึ่งวันอาหารเช้ากลางวันอาหารเย็นและของว่าง บวกไอเดียเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์โปรดของฉัน

ครึ่งมาราธอนในแผนการฝึกอบรม 10 สัปดาห์และรายการบรรจุภัณฑ์การแข่งขันและเคล็ดลับ

ครึ่งมาราธอนในแผนการฝึกอบรม 10 สัปดาห์และรายการบรรจุภัณฑ์การแข่งขันและเคล็ดลับ

แผนการฝึกอบรมครึ่งมาราธอน ฟรีตารางการวิ่งมาราธอน 10 สัปดาห์พร้อมวันวิ่งและยืดเวลา รายการบรรจุภัณฑ์วันแข่งและสิ่งที่กินในขณะที่ฝึกซ้อม

6 ความคิดกล่องขนมขบเคี้ยวที่มีสุขภาพดี

6 ความคิดกล่องขนมขบเคี้ยวที่มีสุขภาพดี

การปัดเศษที่ดีต่อสุขภาพและง่ายต่อ 6 วิธีที่แตกต่างกันในการ DIY กล่องขนมโปรตีนของคุณเอง! ทำให้ส่วนหนึ่งของการเตรียมอาหารมื้ออาหารของคุณและหลีกเลี่ยงการทานอาหารว่างที่ไร้สติหรือการตกต่ำของพลังงานช่วงบ่าย เท่าที่ฉันรักอาหารและอาหารที่เตรียมไว้อย่างน่าอัศจรรย์ … ฉันคิดว่าขนมขบเคี้ยวเป็นสิ่งที่ฉันชอบ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ฉันต้องดิ้น

บาร์โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่ง- สิ่งที่กินก่อนและหลังวิ่ง

บาร์โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่ง- สิ่งที่กินก่อนและหลังวิ่ง

บาร์โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่ง สิ่งที่กินก่อนวิ่งหลังจากวิ่งและของว่าง บาร์ที่ชื่นชอบ 5 อันดับแรกของฉันและการแบ่งสารอาหาร

สูตรแพนเค้กกล้วย 3 ส่วนผสม

สูตรแพนเค้กกล้วย 3 ส่วนผสม

ง่าย 3 สูตรแพนเค้กกล้วยส่วนผสม สูตรอาหารเช้าด่วนนี้มีเพียง 3 ส่วนผสมที่คุณอาจมีอยู่แล้ว! กลูเตนฟรีและโปรตีนสูงสำหรับวันธรรมดาหรือ

นวดอิจฉาสารเคมีรีวิวและก่อนและหลังรูปภาพนวดอิจฉาสารเคมีรีวิวและก่อนและหลังรูปภาพ

โพสต์นี้เขียนขึ้นโดยความร่วมมือกับการนวดอิจฉาอย่างไรก็ตามความคิดเห็นทั้งหมดเป็นของฉันเอง สวัสดี! ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาฉันได้ทำงานกับ Massage Envy และเพลิดเพลินกับบริการที่แตกต่างกัน ก่อนอื่นมันเป็นเซสชั่นการยืดตัวของร่างกายทั้งหมดที่ Massage Envy …จากนั้นมันก็เป็นเซสชั่นการนวดและตอนนี้ฉัน … อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเปลือกสารเคมีนวดอิจฉา – รีวิวและก่อนและหลังรูปภาพ

⚡โดย Shareaholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *